Thử nghiệm
© Kphim.TV 2015

giangsinh CÁP QUANG BIỂN AAG GẶP SỰ CỐ, XEM PHIM CÓ THỂ SẼ BỊ GIÁN ĐOẠN

Hwarang: Khởi Đầu Hwarang: The Beginning (2016)

Tập hiện tại:
0

Tổng số tập:
0

Lịch phát sóng:
Thứ hai, thứ ba hàng tuần

Đạo diễn:
Yoon Sung Shik

Kịch bản:
Park Eun Young

Diễn viên chính:
Park Seo Joon, Go Ah Ra, Park Hyung Shik

Thể loại:
Phim Cổ Trang, Lãng Mạn

Đài Phát Sóng:
KBS2

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Năm:
2016

Tags:
Hwarang: Khởi Đầu, Hwarang: khoi dau, Hwarang: The Beginning

BỘ PHIM ĐÃ XÓA DO YÊU CẦU ĐƠN VỊ SỞ HỮU BẢN QUYỀN
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ DIDTV - HTV2
MONG CÁC BẠN THÔNG CẢM!

BÌNH LUẬN CHÉM GIÓ
Từ khóa: Xem phim Hwarang: Khởi Đầu Tập 1 - Hwarang: The Beginning trọn bộ , phim Hwarang: Khởi Đầu Tập 1 - Hwarang: The Beginning tập , , Hwarang: Khởi Đầu, ep 1 ,
Tìm tập nhanh
Chọn tập / 0 tập

Hwarang: The Beginning là bộ phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất ở vương quốc Silla (Tân La) dưới thời Tam Quốc Triều Tiên. Họ là những kỳ tài có một không hai có chung hoài bão, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy.

Ah Ro là cô gái mang thân thế nửa quý tộc, nửa thường dân và có cá tính mạnh, tính tình ngay thẳng, đáng tin cậy. Vì thế cô nhận được sự quan tâm đặc biêt từ hai Hwarang là Moo Myung (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (Park Hyun Sik).

Moo Myung (Park Seo Joon) là thủ lĩnh của Hwarang. Tên thật của anh ta là Sun Woo Rang, nhưng anh ta nổi tiếng với biệt hiệu Moo Myung (Vô Danh). Tài năng nổi trội, tính tình ngông cuồng, nhưng sâu thẳm anh ta chỉ mưu cầu tự do, "sống như loài chó hoang, bay nhảy như chim trời". Moo Myung yêu say đắm Ah Ro và khao khát bảo vệ nàng.

Trong khí đó, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) có thân phận thật sự là vua Jinheung (Chân Hưng Thái Vương) của vương quốc Tân La. Đây là vị vua anh minh, có công thống nhất thời Tam Quốc Triều Tiên. Tuy nhiên, vì thời niên thiếu bị truy sát, vị vua này từ khi còn rất nhỏ đã gia nhập Hwarang để rèn luyện bản thân dưới thân phận Sam Maek Jong, rồi phải lòng cô gái Ah Ro.