Thử nghiệm
© Kphim.TV 2015

The Collaboration The Collaboration (2016)

Tập hiện tại:
5

Tổng số tập:
Chưa rõ tổng số tập

Lịch phát sóng:
Thứ năm hàng tuần

Đạo diễn:
Kim Young Suk

Kịch bản:
Đang cập nhật

Diễn viên chính:
Team Hàn (WINNER Song Minho và Kang Seungyoon, AOMG Jay Park, Block B Zico), Team China (Yu Tian, Hu Xia, Wang Yuexin, Xue Zhiqian)

Thể loại:
TV Show, Ca nhạc

Đài Phát Sóng:
SBS MTV

Quốc gia:
Phim Hàn Quốc

Năm:
2016

Tags:
The Collaboration
DANH SÁCH TẬP PHIM
BÌNH LUẬN CHÉM GIÓ
Từ khóa: Xem phim The Collaboration Tập 1 - The Collaboration trọn bộ , phim The Collaboration Tập 1 - The Collaboration tập 1 2 3 4 5 6 , , The Collaboration, ep 1 ,ep 2 ,ep 3 ,ep 4 ,ep 5 ,ep 6 ,

The Collaboration bản chất là một chương trình giải trí tập trung vào việc tạo ra một sự hợp tác giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc và các nghệ sĩ Trung Quốc. Nó được đồng sản xuất bởi Peng Xun và SBS, và tiền đề của chương trình là để giữ sự hợp tác và thảo luận giữa các ca sĩ trên làm thế nào để cải thiện âm nhạc của họ. Có hai đội: Đội Hàn Quốc và đội Trung Quốc. Mỗi thành viên của Hàn Quốc sẽ bắt cặp với một thành viên của Trung Quốc và hợp tác làm nhạc. Thứ hạng của các bài hát hợp tác được quyết định bởi người xem qua một cuộc thăm dò trực tuyến. The Collaboration đồng thời sẽ phát sóng vào Trung Quốc qua Tencent video (20:00 CST) và tại Hàn Quốc thông qua SBS MTV (09:00 KST).
Phụ đề Việt ngữ thực hiện bởi GOD Subbing Team

TEAM KOREA : WINNER Song Minho và Kang Seungyoon, AOMG Jay Park, Block B Zico
TEAM CHINA: Yu Tian, Hu Xia, Wang Yuexin, Xue Zhiqian